Đọc báo in
Tải ứng dụng
Lạ miệng thịt gà xào kim chi
2014-06-09 06:06:00

Từ nguyên liệu thịt gà quen thuộc, bạn có thể kết hợp với kim chi để làm nên món gà xào với vị chua cay lạ miệng.

Nguyên liệu:

- 300g thịt gà, 100g kim chi.

- 10g vừng trắng, đường, nước mắm, hạt nêm.

Cách chế biến:

- Thịt gà rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Phi thơm tỏi, cho gà vào xào săn.

- Tiếp đến cho nước ngâm kim chi vào đun nhỏ lửa.

- Khi thịt gà chín mềm, cho kim chi vào đảo đều, nêm lại gia vị vừa ăn.

- Tắt bếp, cho vừng rang vào trộn đều, dọn ra đĩa rồi dùng nóng.

Theo VNE

Từ khóa:
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
Báo Tây Ninh