Đọc báo in
Tải ứng dụng
Làm bánh xèo kim chi ăn sáng thật ngon
2013-04-07 10:50:00

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể làm bánh xèo kim chi mang đậm phong cách ẩm thực Hàn Quốc rồi, rất ngon và lạ miệng!

HTML clipboard

Nguyên liệu:

- 50g giá đỗ

- Vài gốc hẹ

- 1 bát nhỏ kim chi.

- 1 củ hành tím

- 2 quả trứng gà

- 150g bột mì

- Dầu olive

Thực hiện:

Cắt nhỏ giá đỗ, hẹ, kim chi, hành tây. Sau đó trộn đều tất cả với bột mì và trứng, để khoảng 15 phút.

Bạn chuẩn bị một chảo chống dính, làm nóng một ít dầu olive vào, múc một muỗng hỗn hợp bột bánh vào chảo.

Chiên tới khi vàng mặt thì bạn lật ngược lại và chiên vàng đều mặt còn lại (khoảng 1 phút).

Lấy bánh ra đĩa, dùng kèm tương ớt hoặc tương cà tùy thích.

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể làm bánh xèo kim chi mang đậm phong cách ẩm thực Hàn Quốc rồi, rất ngon và lạ miệng bởi vị giòn thơm của bánh, chua cay từ kim chi và cay nồng thơm ngon của các loại rau củ, chắc chắn bạn sẽ thích đấy!

Theo AF

Từ khóa:
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
Báo Tây Ninh