Đọc báo in
Tải ứng dụng
Ngon lạ rau cần xào lạp xưởng
2015-02-28 12:00:00

Màu xanh non quyến rũ và vị giòn giòn của rau cần, thêm màu đỏ hấp dẫn, béo béo của lạp xưởng sẽ làm cho bữa ăn nhà bạn thêm phần thú vị.

Nguyên liệu:

1 bó rau cần

2 cái lạp xưởng

Gia vị, hành củ, tiêu.

Cách làm:

- Rau cần nên bỏ bớt lá, chỉ cần lấy cọng, ngắt đoạn vừa ăn và ngâm rửa kỹ.

- Lạp xưởng cắt lát mỏng

- Hành củ xắt mỏng

- Phi thơm hành củ cùng chút dầu ăn. Với món rau xào này, bạn không cần cho nhiều dầu, nếu không sẽ rất béo.

- Cho lạp xưởng đã cắt khoanh vào, xào khoảng 1 phút cho săn.

- Cuối cùng cho rau, nêm gia vị. Nếu thích cho thêm chút xì dầu, món ăn sẽ thơm hơn.

Chúc các bạn ngon miệng!

Theo DanViet

 

Từ khóa:
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
Báo Tây Ninh