Đọc báo in
Tải ứng dụng
Vào bếp: Cá chiên giòn rưới sốt mè cay
2013-05-18 04:55:00

Có cá chiên giòn rưới sốt mè cay rồi, thêm bát canh chua nữa là đủ một bữa cơm ngon!

HTML clipboard

Có cá chiên giòn rưới sốt mè cay rồi, thêm bát canh chua nữa là đủ một bữa cơm ngon!

Để làm cá chiên giòn rưới sốt mè cay, các bạn cần chuẩn bị:

- 1 con cá diêu hồng (hoặc cá chép, cá rô phi)

- 30g bột mì

- Vài cây hành, quả ớt, tép tỏi

- 20g mè rang

- 50ml xì dầu, 25g đường, 8ml dầu mè

Thực hiện:

Sơ chế, làm sạch, lau khô cá rồi cứa 2 - 3 đường trên thân con cá.

Xoa đều bột mì phủ khắp thân con cá rồi cho vào chảo dầu để chiên vàng. Các bạn cần chiên cho cá vàng đều 2 mặt nhé!

Băm thật nhỏ hành, tỏi, ớt này.

Trộn thật đều hành, tỏi, ớt với mè, dầu mè, xì dầu và đường để làm thành sốt rưới lên thân cá.

Cá chiên nóng hổi ăn ngay thôi nào!

Theo MASK

 

Từ khóa:
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
Báo Tây Ninh